TRÁI ĐẤT RỘNG LỚN, CHÚNG TÔI CÓ MẠNG LƯỚI PHỦ KHẮP TOÀN CẦU.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tự tin và toàn tâm tập trung vào việc phát triển kinh doanh vô cùng quan trọng của mình khi sử dụng dịch vụ tại DHL Express. Luôn an tâm vì chúng tôi – DHL Express cam kết giao hàng đến nơi đúng giờ và tuyệt đối an toàn. Hãy để chúng tôi vận chuyển các lô hàng của bạn.

EARTH, WE’VE GOT IT COVERED.

GỬI HÀNG NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY VỚI DHL
Gửi hàng ngay hôm nay và nhận quà tặng USB DHL xinh xắn cùng phần quà trị giá 150.000 VND. Ngoài ra, hãy tiếp tục gửi hàng trong 3 tháng tiếp theo, tối thiểu mỗi tháng 1 lô hàng để tích điểm và nhận nhiều phần quà hấp dẫn khác!
Chúng tôi cam kết tôn trọng và không chia sẻ thông tin khách hàng với một bên nào khác.
Chi tiết.

TỐC ĐỘ

Bạn đang ở đâu không quan trọng vì chúng tôi có cơ sở hạ tầng và đội ngũ chuyên nghiệp để đảm bảo rằng bạn kết nối đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên toàn thế giới. Và với sự bảo mật tuyệt đối, độ tin cậy và tốc độ, điều đó nghĩa là các lô hàng sẽ đến tay người nhận đúng giờ và an toàn nhất.
GỬI NGAY

ĐÁNG GIÁ

Giải pháp vận chuyển tối ưu của DHL không chỉ đảm bảo rằng tất cả các gói hàng đến tay người nhận đúng giờ, mà còn đến đúng nơi cần đến, trong điều kiện hoàn hảo với chi phí phải chăng.
GỬI NGAY

TẬN NƠI

Từ một gói tài liệu đến một bưu kiện, dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi sẽ giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm. Vì mỗi lô hàng đều được xử lý tỉ mỉ từ nơi của bạn đến đúng địa điểm và đúng thời gian như đã cam kết.
GỬI NGAY

TÍNH MINH BẠCH

Chúng tôi luôn giữ mọi thứ đơn giản và minh bạch. Điều đó có nghĩa là không có sự biến động tiền tệ hoặc chi phí bất ngờ. Chi phí mà bạn nhìn thấy chính là giá chính xác mà bạn phải trả.
GỬI NGAY