CHINH PHỤC
THỊ TRƯỜNG TOÀN CẦU

TIẾT KIỆM ĐẾN 60% KHI GỬI HÀNG QUỐC TẾ

ĐỐI TÁC KHO VẬN ĐÁNG TIN CẬY GIÚP ĐẢM BẢO CHUỖI CUNG ỨNG LIỀN MẠCH

Tin tưởng giao phó nhiệm vụ tối ưu hóa các quy trình trong chuỗi cung ứng của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xử lý bằng những giải pháp dành riêng cho từng doanh nghiệp, bao gồm giao hàng tận nơi, đúng hẹn đến bất kỳ nơi đâu trên thế giới đối với những lô hàng khẩn. Tiết kiệm tới 60% và những lợi ích khác khi đăng ký tài khoản DHL ngay hôm nay.
Hãy đăng ký mở tài khoản DHL ngay hôm nay (chỉ dành cho các doanh nghiệp đã đăng ký kinh doanh).
* Trường bắt buộc
Chúng tôi xem trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ ai.
Đọc thêm.
Quản lý Khách hàng chuyên biệt
Chúng tôi hiểu mỗi doanh nghiệp có nhu cầu kho vận khác nhau. Vì thế các chủ tài khoản đều có một Chuyên Viên Quốc Tế được chứng nhận của DHL tận tâm hỗ trợ.
Nhận hàng Tận tâm
Nếu chủ tài khoản có nhu cầu chuyển phát thường xuyên, bạn không cần gọi DHL để đặt hẹn đến nhận hàng mỗi ngày. Chúng tôi sẽ chủ động đến gặp để xem có hàng gửi đi không.
Lập hóa đơn Hàng tuần
DHL hiểu tầm quan trọng của việc đảm bảo vòng lưu chuyển tiền tệ của doanh nghiệp. Do vậy chúng tôi chỉ gửi hóa đơn hàng tuần và mở rộng thời hạn tín dụng đến 7 ngày cho một kỳ thanh toán.
Cẩn trọng tối đa
Chuyển Phát Nhanh Quốc tế là công tác có thể phức tạp. Đó là lý do tại sao chúng tôi xử lý các đơn hàng vô cùng cẩn trọng ngay từ đầu nhằm đảm bảo bạn không gặp trở ngại nào.
Các Công cụ Chuyển phát Tân tiến
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ đắc lực có khả năng tự động chuẩn bị chứng từ lô hàng, cung cấp thông tin và chi phí cùng nhiều tiện ích khác, thật vô cùng tiện lợi phải không nào? Là chủ tài khoản, bạn được truy cập miễn phí tất cả các công cụ này!
Luôn cập nhật
Là công ty đầu ngành, DHL đảm bảo khách hàng luôn được cập nhập về các thay đổi trong quy định, xu thế trong ngành và nhiều thông tin chính khác quan trọng đối với doanh nghiệp.